MENU

BINON CACAO PARK

Address: Vũng Tàu

Email: endo.ayako@oneclappin.com

Phone: 0254.388.3639

Website: binon-cacao.com

Đôi nét về sản phẩm bột cacao được trồng hữu cơ tại Binon

Bột cacao Binon 100% nguyên chất, không chứa chất tạo mùi, không chứa phụ gia ngoài ra còn đặc trưng bởi không qua quá trình kiềm hóa nên giữ được hương vị thuần túy của hạt cacao.
Một vài ưu và nhược điểm của quá trình kiềm hóa.

Ưu điểm:Giảm độ chua và vị đắng, dễ dàng hòa tan trong nước, làm đậm màu bột cacao và gần màu như sô cô la, hương vị của cacao được đậm đà hơn.

Nhược điểm: Do đã loại bỏ vị chua và đắng ban đầu nên vô tình cũng loại bỏ luôn tính độc đáo sản phẩm. Giảm hàm lượng catechin và giảm đáng kể tác dụng chống lão hóa của chất chống oxy hóa (giảm 50% theo thông báo của Hershey’s).

Do quá trình kiềm hóa làm giảm hương vị tự nhiên cũng như các công dụng tuyệt vời của cacao nên Binon chúng tôi đã nghĩ rằng mình nên đưa ra thị trường các sản phẩm không kiềm hóa, giữ lại hương vị độc đáo, tự nhiên nhất có thể của bột cacao.

Ngoài ra, cacao còn có nhiều tác dụng hữu ích như sau:
✌️Tăng cường trao đổi chất
✌️Hỗ trợ tiêu hóa
✌️Ổn định huyết áp
✌️Chống oxy hóa
✌️Làm đẹp da, phòng chống lão hóa da

Với bột cacao không chỉ có thể sử dụng là thức uống mà còn có thể làm bánh và sử dụng trong việc làm đẹp. Loại bột siêu thực phẩm này rất thích hợp với những ai mong muốn khỏe và đẹp.
Bạn hãy thử đưa siêu thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày của bạn nhé, một loại thực phẩm dễ dàng hấp thụ, dinh dưỡng cao.

 

Related News
0
favebook